Cách chơi Liên Quân Mobile dành cho người mới

Liên Quân Mobile đang là một trong những tựa game được yêu thích nhất hiện nay. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi Liên Quân thật hiệu quả nhé.

Làm quen với các vị tướng cơ bản

Liên Quân Mobile sở hữu bộ sưu tập tướng đồ sộ với hơn 100 vị tướng khác nhau. Những vị tướng đều có vai trò khác nhau, bao gồm: Pháp sư, xạ thủ, đỡ đòn, đấu sĩ, hỗ trợ và sát thủ. Sẽ có 3 vị tướng được tặng miễn phí khi người chơi mới tham gia game. Đó là: Valhein (tướng xạ thủ), Triệu Vân (tướng đấu sĩ) và Mina (tướng đấu sĩ kiêm đỡ đòn). Đây đều là những vị tướng cơ bản có cách chơi đơn giản nhưng vẫn mạnh. Phù hợp với những người mới bắt đầu.

cách chơi liên quân
Valhein là tướng được miễn phí đầu tiên

Sau khi đã quen với cách thác trong game, bạn có thể vào giao diện shop và chọn mua những vị tướng mà mình yêu thích. Nhưng trước khi muốn mua tướng, bạn cần trải qua những trận đấu để tích luỹ cho mình một lượng vàng nhất định.

Nhận biết các vị trí đường

Đường Rồng

Đường Rồng là nơi có nhiều tình huống giao tranh nhất thời điểm đầu trận. Đây là đường phù hợp với các chất tướng Xạ thủ, Đỡ Đòn hoặc Hỗ Trợ. Xạ Thủ là vị trí đảm nhận nguồn sát thương chính cho team. Tuy nhiên, nhược điểm của những vị tướng này chính là máu mỏng, nên cần có một đồng đội chơi ở vị trí Đỡ Đòn hay Trợ Thủ để bảo vệ Xạ Thủ. Một số Xạ Thủ đang rất được ưa chuộng mùa 19 phải kể đến như: Slimz, Violet hay Hayate.

Đường Giữa

Những vị tướng Pháp Sư sẽ đảm nhận khu vực đường giữa. Hầu hết những vị tướng này thường có nhiều chiêu thức khống chế đầy khó chịu. Hoặc là những chiêu thức có sát thương cực cao. Đây là một trong những nguồn sát thương chính của team bên cạnh Xạ thủ. Người đi đường giữa sẽ phải dọn lính nhanh nhất có thể. Sau đó đảo đường để hỗ trợ đồng đội trong những pha giao tranh.

Nhận biết tất cả các vị trí trên bản đồ

Đường Tà Thần

Những người chơi đường Tà Thần thường sở hữu kỹ năng cá nhân khá cao. Vì thế đây cũng là đường có nhiều pha khô máu 1vs1 nhiều nhất trên bản đồ. Những người chơi đường Tà Thần cũng cần dọn lính và chặn lính nếu có thể. Sau đó di chuyển xuống đường giữa hay hang rồng để giúp đồng đội set-up một pha giao tranh. Một số người chơi sẽ lựa chọn bám đường để farm và đẩy trụ. Nhưng đây đều là cách chơi của những game thủ nghiệp dư.

Đường Rừng

Đây là một trong những vị trí chủ lực của team. Nếu một team sở hữu một người chơi đi rừng có kỹ năng cao. Đồng thời có khả năng di chuyển và hỗ trợ đồng đội tốt. Thì hầu hết những trận đấu đó sẽ rất dễ dàng với những team đấu đó. Nhiệm vụ của Rừng chính là liên tục farm sau đó di chuyển và bắt chủ lực team bạn hoặc giúp đồng đội trong những pha giao tranh.

Trên đây là một số cách chơi Liên Quân cơ bản. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn khi tham gia tựa game đang rất được yêu thích này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *