Kinh nghiệm leo rank Liên Minh Huyền Thoại

Những game thủ Liên Minh Huyền Thoại (LOL) lâu năm luôn có những kinh nghiệm leo rank hiệu quả. Những kinh nghiệm này được đúc rút sau nhiều trận đấu. Nếu bạn là một người chơi mới, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm được những kinh nghiệm leo rank Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả.

Người chơi mới không nên lựa chọn Ornn

Thông thường các tướng tank có độ khó không quá cao. Nên điều này nghe có vẻ kỳ lạ. Nhưng Ornn lại là một trong những trường hợp ngoại lệ. Để chơi tốt vị tướng này đòi hỏi người chơi cần phải luyện tập nhiều. Bởi vì Ornn không chỉ sở hữu nhiều kĩ năng định hướng mà còn có rất nhiều tương tác độc đáo.

leo rank liên minh huyền thoại
Ornn là vị tướng sở hữu nhiều kỹ năng định hướng

Học cách tận dụng khả năng mua đồ tại bất cứ đâu trên bản đồ của mình là điều đầu tiên người chơi cần làm khi muốn chơi Ornn. Sau đó là cách sử dụng W để tránh CC, căn thời điểm sử dụng combo Q + E. Hay cách gây sát thương tối đa bằng cách sử dụng Passive đúng cách. Nhận biết thời điểm tái kích hoạt chiêu cuối cũng như cách giao tranh.

Nếu được lựa chọn, bạn muốn sử dụng một Malphite hay Ornn trong lần chơi đầu tiên của mình? Chắc chắn câu trả lời là Malphite với các kỹ năng đơn giản và chiêu cuối dễ sử dụng rồi.

Trong những trận xếp hạng cao, Rengar luôn được ưu tiên

Rengar là vị tướng được hưởng lợi rất nhiều sau những thay đổi của meta. Đó là lý do khiến Rengar luôn được xếp hạng tier S. Một ví dụ của sự hưởng lợi là thời điểm xuất hiện lần đầu của Cua Kì Cục muộn hơn. Điều này cho phép Rengar tập trung farm và nhanh chóng đạt được cấp độ 6 sớm nhất.

Việc Rengar rất giỏi trong việc đối đầu với các Hot Pick Meta cũng là một lý do,. Chẳng hạn như Sejuani trước đây, hay với Karthus, khi Rengar có thể thanh tẩy khống chế bằng chiêu W của mình. Nói một cách đơn giản, meta hiện tại giúp Rengar dễ thở hơn trước cấp độ 6. Nơi có những tướng máu mỏng chủ yếu dựa vào CC để hạ gục Rengar. Và sự trở lại mạnh mẽ của những Hỗ Trợ thuộc nhóm enchanter (cường lực) như Janna, Karma và Yuumi biến Rengar trở thành ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Fiora có thể khắc chế tướng đường trên hợp meta

Nếu xét một cách công bằng, khi có được chỉ số cao, không vị tướng nào có thể thắng Fiora trong các kèo đấu 1vs1 thậm chí là 1vs2. Tuy nhiên, nếu chỉ số của Fiora quá thấp, rất khó để cô nàng này giành chiến thắng trừ khi có một kèo đấu thuận lợi. Cô nàng này có rất nhiều lợi thế trong các kèo solo. Nhưng Fiora lại không có khả năng ép giao tranh hoặc dọn dẹp giao tranh. Đây cũng là điểm yếu của vị tướng này.

Fiora có thể cân mọi kèo 1vs1

Rõ ràng Fiora gặp khó khăn trong việc kết thúc trận đấu mỗi khi giành lợi thế. Vì vậy, chắc chắn Riot sẽ cần những chỉnh sửa để cô nàng này phát huy được ưu điểm của mình.

Mong rằng qua bài viết này, bạn đã trang bị được cho mình một số kinh nghiệm leo rank Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả. Hy vọng các bạn sẽ luôn chiến thắng trong những trận đấu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *