Mẹo leo rank Cao Thủ nhanh chóng trong Liên Quân

Có nhiều người chơi Liên Quân, dù đã tham gia khá lâu những vẫn chưa đạt được mức rank Cao Thủ. Ngoài yếu tố chuyên môn thì việc leo rank cũng ảnh hưởng khá nhiều bởi các yếu tố khác. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn một số mẹo leo rank hiệu quả nhất. Nếu áp dụng trong trận đấu và luyện tập nhuần nhuyễn sẽ giúp bạn dễ dàng đạt rank Cao Thủ.

Lợi ích khi đạt rank Cao Thủ

Trong một trận đấu, việc luyện tập và thực hiện thuần thục các kỹ năng sẽ giúp bạn cải thiện thứ hạng của mình. Từ đó bạn sẽ thấy rank Cao Thủ không phải là thứ gì đó quá xa vời. Và bạn hoàn toàn có thể đạt được nếu nghiêm túc học hỏi.

Rank càng cao thì bạn càng dễ gặp những người chơi có đẳng cấp cao. Qua đó bạn cũng sẽ được trau dồi, mài rũa và học hỏi được nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng. Càng lên rank cao bạn sẽ nhận được càng nhiều phần quà hấp dẫn. Ngoài ra còn có khung viền rank đẹp giúp bạn nổi bật hơn các game thủ khác.

mẹo leo rank
Rank Cao Thủ là ước mơ của mọi game thủ

Mẹo leo rank Cao Thủ hiệu quả

Học cách căn thời gian ra bùa

Một kỹ năng vô cùng thiết yếu trong Liên Quân Mobile đó chính là quan sát và căn thời gian ra bùa. Đây là kỹ năng rất hữu ích đặc biệt là với các game thủ hay đi rừng. Việc kiểm soát được thời gian ra bùa, quái sẽ giúp bạn dễ dàng ăn được các bùa lợi. Tránh được việc bị cướp rừng và tạo ra những pha gank chí mạng.

Khổng Lồ Lực Sĩ (Red) và Khổng Lồ Thuật Sĩ (Blue) là 2 loại bùa lợi chính trong rừng. Trong đó thì Blue sẽ giúp bạn giảm hồi chiêu và hồi năng lượng nhanh. Còn Red sẽ đem tới khả năng thiêu đốt và làm chậm mục tiêu.

Học kỹ năng đọc map

Bạn sẽ nắm được các khu vực thường xảy ra giao tranh nếu thường xuyên đọc và quan sát map. Điều đó giúp bạn có thể di chuyển hợp lý, né tránh được những pha rình rập từ đối thủ. Đồng thời hỗ trợ đồng đội một cách hiệu quả để phục kích hoặc set up một pha giao tranh. Từ đó giành được lợi thế và kết thúc trận đấu.

Hãy liên tục để mắt đến minimap ở góc trái phía trên màn hình. Minimap sẽ giúp bạn có thể biết được vị trí của các đồng minh. Xem có đồng đội nào tới hỗ trợ hay không.

Thường xuyên theo dõi mini map

Đảo đường hiệu quả

Việc thường xuyên di chuyển sẽ giúp bạn tạo ra những pha giao tranh bất ngờ. Khiến team địch không kịp trở tay hoặc giúp đồng đội phản gank hiệu quả. Đây là yếu tố bắt buộc nếu bạn muốn leo rank cao, đặc biệt là với các người chơi đi rừng. Sau khi có được các bùa lợi và một lượng đồ nhất định, hãy di chuyển nhanh chóng đến các điểm nóng trên bản đồ và tạo ra một pha giao tranh hiệu quả.

Nếu bạn là một người chơi đi đường (giữa, trên, dưới), hãy cố gắng dọn lính một cách nhanh nhất có thể. Sau đó di chuyển, đảo đường để tạo ra tình huống chơi hơn người để tạo lợi thế hoặc ép trụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *