Những bí kíp trong Poker giúp tỷ lệ thắng cao

Poker là trò chơi khó nhất trong tất cả các thể loại chơi bài. Game này phần lớn không dựa vào yếu tố may mắn như những trò khác. Để chiến thắng được trò chơi này bạn cần có sự tập trung cao độ, sự tỉnh táo, tâm lý vững vàng và hàng trăm yếu tố khác nữa mới có thể chơi được trò chơi này. Những bí kíp trong Poker sau đây được 888b chia sẻ sẽ giúp bạn nắm trong tay tỷ lệ thắng cao nhất. Cùng tham khảo và tích lũy thật nhiều kinh nghiệm để dành thật nhiều chiến thắng. 

Quan sát kỹ trước khi chơi

Việc cần làm đầu tiên trước khi tham gia chơi poker không phải là lao vào chơi ngay. Mà bạn cần chú ý, quan sát, tìm hiểu đối phương chơi như thế nào trước khi chơi. Như vậy bạn đánh giá sơ lược ban đầu về đối phương. Bạn sẽ có các cách chơi hợp lý khi đối đầu với họ.

Đánh bài poker là một cuộc đấu trí đòi hỏi người chơi phải quan sát kỹ lưỡng và chú ý tập trung cao độ. Vì vậy cần xử lý và giữ bình tĩnh trước mọi tình huống. Cho dù đối thủ nắm được bài hay hơn. Nếu người chơi có bản lĩnh trong bất kì tình huống nào. Thì người chơi sẽ cảm thấy Poker chỉ là vấn đề nhỏ trong cảm xúc và bạn sẽ có đủ tự tin để chơi bài.

Quan sát kỹ trước khi chơi
Quan sát kỹ trước khi chơi

Ghi chú thông tin 

Những bí kíp trong Poker giúp tỷ lệ thắng cao tiếp theo chính là ghi chú. Trong hầu hết trong các trận đấu Poker Online đều có “notes”. Bạn chọn lọc những thông tin và ghi lại trong suốt quá trình chơi. Ví dụ, notes để lưu danh sách các Hand đặc biệt của từng người chơi. Một ví dụ khác là khi bạn muốn theo dõi lại trận chơi vào một lúc khác, chức năng này sẽ giúp bạn.

Đồng thời, khi chơi online trên một Room, bạn sẽ thấy một giới hạn người chơi cụ thể trong mỗi phòng chơi. Vì vậy khả năng phải bắt gặp phải một người chơi trên hai lần là khá cao.

Biết kiểm soát lối chơi sao cho hợp lý

Kiểm soát lối chơi nghĩa là thời gian bạn ra bài nhanh hay chậm, bước đi như thế nào? Đây là những bí kíp trong Poker giúp tỉ lệ thắng cao, được nhiều người sử dụng. Nếu như bạn đang sở hữu những lá bài mạnh. Bạn cũng không nên hấp tấp, vội vàng, hiếu thắng,  đánh từ tốn để đảm bảo phần thắng thuộc về mình. Nhiều người nghĩ mình đang có bài mạnh. Nên họ đánh nhanh dễ có sơ hở cho đối thủ có cơ hội đánh bật lại mình.

Ví dụ bạn đang sở hữu một đôi bài mạnh có thể tố cao hơn đối thủ. Bạn có thể bỏ qua lượt đó làm cho đối thủ nghĩ bạn không có khả năng ăn được. Sau đó đến lượt đối thủ chủ quan thì bạn sẽ chớp thời cơ để đánh thắng một cách dễ dàng.

Thường xuyên thay đổi cách tố bài

Thường xuyên thay đổi cách tố bài là những bí kíp trong Poker được chia sẻ tiếp theo. Bạn cần lưu ý làm sao cho những khoảng tố bài không theo lối cũ như các bộ đôi hai hoặc ba. Thường thường, với những người chưa có kinh nghiệm thì hay tố những bộ quen thuộc. Với cách tố như này đối thủ rất dễ đoán được bài của bạn. Bạn hãy thêm vào những khoảng tố khác sẽ giúp ván bài bạn trở nên đặc sắc hơn.

Hơn nữa, đối thủ sẽ khó đoán được bài của bạn. Cách chơi tối ưu nhất là nên đan xen cách tố bài cũ và mới. Để đối thủ khó mà đoán được những lá bài bạn đang có. Việc bạn tận dụng tốt những kỹ năng tố bài trong những ván chơi của bạn. Nó sẽ giúp bạn chủ động hơn trong những lần bạn chơi PoKer.

Những bí kíp trong Poker - Thường xuyên thay đổi cách tố bài
Những bí kíp trong Poker – Thường xuyên thay đổi cách tố bài

Đặt cược nhanh, không để đối thủ biết

Đặt cược nhanh không để đối thủ biết là một trong những bí kíp trong Poker khá hay. Đây là một trong những phương pháp ảo diệu nhất. Nó làm cho đối phương lúng túng, không thể nắm bắt được tình hình. Và khó mà đoán được mình có bài mạnh hay yếu. Thông thường với những người mới chơi Poker sẽ không tinh ý. Họ sẽ đặt cược số tiền mà họ mong muốn cho đối phương biết. Làm như thế đối thủ phần nào sẽ đoán được bài của họ. Bài họ đang có mạnh hay yếu tùy thuộc vào số tiền họ đã cược là lớn hay nhỏ.

Tuy nhiên trong một vài trường hợp bạn cũng có thể tận dụng cách thức cho đối phương biết số tiền đặt cược. Nếu không may ván bài bạn cầm trên tay không được tốt. Bạn có thể đặt cược số tiền lớn để đánh lạc hướng đối phương. Và dành chiến thắng dù bạn đang giữ bài yếu.

Đặt cược không để đối thủ biết
Đặt cược không để đối thủ biết

Những bí kíp trong Poker trên chắc chắn sẽ là những chìa khóa giúp bạn thắng mọi ván bài. Hy vọng rằng bài viết này sẽ có ích nhất là đối với những người mới bắt đầu tham gia thể loại game poker này. Để hiểu thêm những điều thú vị về trò chơi các bạn có thể vào tại đây để hiểu rõ hơn và áp dụng những bí kíp trên để bắt đầu trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *