Những tướng leo rank phù hợp với cao thủ LMHT

Các cao thủ LMHT thường lựa chọn những tướng leo rank độc đáo cũng như mạnh mẽ nhất. Ở giai đoạn đầu mùa giải thì việc này tương đối khó khăn những với các gamer thực thụ thì họ luôn biết cách lựa chọn cho mình những tướng sao cho có thể ohuf hợp với meta mới. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết này nhé.

TeeMee

Đối với những bậc cao thủ LMHT thì TeeMee thực sự phù hợp. Tướng ày sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội có thể kể đến đó chính là:

  • Có khả năng bảo kê đặc biệt.
  • Sở hữu lượng vàng vượt trội trong nội tại Vàng Vương Vãi.
  • Có thể hồi sinh đồng đội ở chiêu cuối mà không cần đến 2400 vàng quả.

TeeMee được các cao thủ chuyên nghiệp lựa chọn để chơi nếu như không bị lọt vào danh sách cấm. Tỷ lệ thắng của tướng này luôn lớn hơn 50 %. Tuy nhiên để có thể leo rank thành công thì bạn cần có sự luyện tập từ trước cũng như chiến đấu ăn ý cùng đồng đội.

cao thủ LMHT
TeeMee là một tướng được nhiều cao thủ LMHT lựa chọn

 

Butterfly

Đây là vị tướng thứ 2 phù hợp với các cao thủ LMHT. Tuy đã qua nhiều lần chính sửa nhưng vẫn còn có bộ sức mạnh ấn tượng. Khi chơi tướng này thì các gamer cần xả Skill nhanh để có thể giết lính cũng như tích điểm nội tại một cách nhanh chóng.

Để có được 3 điểm nội tại thì người chơi cần sử dụng chiêu cuối 2 lần. Tướng này còn rất phù hợp cho người chơi lựa chọn gánh team. Tuy nhiên bạn nên khôn khéo trong việc hạ gcj kẻ địch từ đằng sau. Cũng như có thể càn quét nội tại hồi chiêu.

Sephera

Là một trong những tướng sở hữu nộ tại Suối Nguồn có sức sát thương được tính theo phần trăm máu của đối thủ. Hơn thế nữa chiêu Thủy Âm giúp cho bạn có thể tăng sức mạnh dựa vào lượng SMPT mà Sephera đang có.

Cô nàng này sở hữu bộ kỹ năng cũng như bảo vệ đồng đội cực tốt

Zip

Được mệnh danh là tướng leo rank tốt nhất ở mùa giải này. Zip tuy không là tướng hỗ trợ tuy nhiên lại là con bài khác biệt. Khả năng của tướng này có thể phá rừng của địch một cách nhanh chóng. Hơn thế nữa còn giữ lính và làm hạn chế gank của đối thủ. Zip cũng có thể bảo vệ đồng đội một cách tốt nhất.

Zill

Cao thủ này sở hữu bộ kỹ năng vô cùng độc đáo. Nằm trong đội hình pháp sư nhưng có thể kết thúc đối phương bất kỳ lúc nào. Dù Zill đang đứng ở vị trí đi rừng hay đi lane thì những hero đều phải dè chừng. Nếu không may bước vào lãnh địa của Zill thì có thể sẽ phải bỏ mạng lúc nào không hay.

Zill sở hữu nhiều ưu điểm được người chơi lựa cọn đó chính là:

  • Kỹ năng gây slow khó chiu, toàn bộ Skill đều AOE.
  • Cơ động trong combat, dễ gank lẻ khi có Ultimate.
  • Ultimate cực mạnh, khả năng bám đuổi và kết liễu đối phương tốt.

Tuy nhiên Zill lại quá phụ thuộc vào Ultimate và bị yếu ở giai đoạn đầu game nên người chơi cần hết sức cẩn trọng.

Để có thể trở thành một trong những cao thủ LMHT thì người chơi cần phải tập luyện với những tướng mà mình lựa chọn. Khi bước vào giải đấu cũng cần có sự ăn ý với đồng đội cũng như tập trung cao độ. Hy vọng với những tướng mà chúng tôi gợi ý trên đây thì bạn có thể lựa chọn để thi đấu ở mùa giải thứ 18 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *