Tìm hiểu về 3 bậc xếp hạng cao nhất trong LMHT

Đối với những người chơi LMHT thì họ luôn mong muốn mình có thể được xếp hạng vào các bậc cao thủ , đại cao thủ hay thách đấu. Tuy nhiên để có được vị trí đó thì không hẳn gamer nào cũng làm được. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tiêu chí của các bậc xếp hạng này trong bài viết dưới đây nhé.

Bậc cao thủ LMHT

Đây là những gamer được xếp hạng nằm trên kim cương. Chỉ có một đoàn duy nhất được gọi là Cao thủ đoàn I. Ở bậc kim cương người chơi nào đạt trên 100 điểm sẽ được xếp hạng vào đó. Hơn thế nữa còn phải sở hữu 5 trận thắng liên tiếp. Số người ở bậc cao thủ đoàn I là không giới hạn chỉ cần bạn đạt được những tiêu chí nhất định.

Thăng hạng: Đối với những gamer được xếp hạng ở bậc này thì sẽ không thăng hạng. Tuy nhiên người chơi sẽ tích lũy điểm của mình để có thể nâng cao được kỹ năng của mình. Cũng như nâng cao thứ hạng mà mình đang sở hữu. Sau mỗi 24h giờ thì thứ tự của nó sẽ được thay đổi.

Rớt hạng: Mối người chơi sẽ phải tích lũy tối đa là 10 trận. Tuy nhiên sau mỗi ngày thì số trận sẽ bị giảm đi 1. Sau khi mất đi 100 điểm cũng như số trận còn bằng 0 thì người chơi sẽ bị rớt hạng.

LMHT
Các bậc xếp hạng trong LMHT

Bậc Đại Cao Thủ LMHT

Đây là bậc ở giữa Cao thủ và thách đấu. Người chơi nằm ở bậc này thì sẽ tiệm cận với thách đấu. Chính vì vậy người chơi sẽ được nằm trong top 600 người ở đại cao thủ đoàn I.

Thăng hạng: Sau mỗi 24h thì người chơi sẽ bị thay đổi vị trí nếu như không tích lũy được điểm số của mình tăng lên. Những người chơi bậc đại cao thủ sẽ bị rớt xuống top 800. Lúc này bạn sẽ có nguy cơ rớt hạng xuống bậc cao thủ.

Rớt hạng: Giống như bậc cao thủ thì người chơi ở đại cao thủ cũng cần tích lũy đủ cho mình 10 trận đấu. Nếu như số trận giảm xuống abwngf 0 thì người chơi sẽ rớt hạng xuống bậc cao thủ.

Thứ tự các bậc xếp hạng trong LMHT

Bậc thách đấu

Đây là những người chơi giỏi nhất trong một máy chủ để đạt được cấp bậc này. Tuy nhiên cuộc chiến này vô cùng khốc liệt. Bậc thách đấu này chỉ có duy nhất một đoàn là Thách Đấu đoàn I với 200 chỗ. Những người chơi ở bậc đại cao thủ ưu tú nhất sẽ được thăng hạng lên ở cấp bậc này.

Thăng hạng: Sau mỗi 24 giờ thì hệ thống sẽ cập nhật lại một lần. Những người chơi ở bậc cao thủ và đại cao thủ có thành tích tốt nhất sẽ được đưa lên vị trí 200 ở bậc thách đấu.

Rớt hạng: Người chơi ở bậc thách đấu cũng phải tích lũy được 10 trận đấu. Sau mỗi một ngày số trận sẽ bị giảm đi 1. Sau khi số trận bằng 0 thì bạn sẽ bị rớt hạng xuống đại cao thủ.

Số điểm không có giới hạn ở mỗi bậc thách đấu. Chính vì vậy bạn phải liên tục tích lũy điểm của mình để có thể nằm trong nhóm an toàn cũng như xếp hạng ở vị trí này.

Trên đây là những tiêu chí của 3 bậc xếp hạng cao nhất trong game LMHT. Hy vọng các gamer có thể đạt được những vị trí mà mình đang mong mỏi. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *