Tin tức bóng đá trong nước mới nhất hôm nay

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á đang căn cứ vào tình hình của dịch bệnh Covid 19 của các nước trong khu vực. Để lựa chọn địa điểm tổ chức AFF Cup sao cho đảm bảo cách an toàn nhất. Bên cạnh đó, nhiều đội bóng tại V-league đang ủng hộ việc kết thúc mùa giải này thay vì hoãn lại. Trên đây là những tin tức bóng đá trong nước mới nhất hôm nay.

AFF Cup khó được tổ chức tại Việt Nam

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á vẫn đang rất quyết tâm trong việc tổ chức AFF Cup. Trước ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, giải đấu này vẫn sẽ diễn ra. Nhưng rất khó để tìm được một địa điểm để tổ chức thi đấu. Mới đây, liên đoàn bóng đá thành viên bao gồm Việt Nam đã được gửi phiếu khảo sát. Để thăm dò ý kiến cụ thể của các nước về phương án tổ chức. Có hai phương án đã được AFF lựa chọn và đưa ra sau đó. Đó là lựa chọn hai quốc gia đăng cai cả 2 bảng A vá B. Hoặc tìm một quốc gia có thể đăng cai cả hai bảng đấu.

tin bóng đá trong nước
Rất khó để Việt Nam đăng cai AFF Cup

Rõ ràng một thách thức lớn đang được đặt ra với Ban tổ chức AFF Cup. Khi mà các giải bóng đá tại Việt Nam, Malaysia, Singapore hay Thái Lan vẫn đang phải tạm dừng do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19. Dự kiến AFF Cup sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 31/12/2021. Và không loại trừ khả năng, giải đấu này buộc phải tổ chức ở ngoài khu vực Đông Nam Á. Rõ ràng một địa điểm thi đấu trung lập đảm bảo an toàn sẽ là một phương án khả thi trong thời điểm này.

Nhiều CLB ủng hộ kết thúc V-League

Các CLB trong nước sẽ có hạn cuối là trưa 23/7 để đưa ra những ý kiến về phương án tổ chức LS V-League 2021. Trước đó, 27 CLB tại V-League và giải hạng Nhất đã được VPF đã gửi văn bản, phiếu xin ý kiến về các phương án tổ chức. Phương án  lùi giải VĐQG sang tháng 2/2022 cũng đã được đề xuất. Theo đề xuất này, ngày 12/2/2022 sẽ diễn ra đấu bù vòng 13 V-League 2021. Sau đó, giai đoạn 2 sẽ diễn ra từ ngày 16/2/2022 đến ngày 12/3/2022.

Tuy nhiên, hầu hết các đội bóng đều không mặn mà với ý kiến này. Họ cho rằng các CLB sẽ gặp khó khăn trong việc trả lương cho cầu thủ nếu giải đấu bị kéo dài. Chưa kể điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch tập luyện của đội bóng. Cũng như trước tình hình dịch bệnh đang phức tạp chưa chắc giải đấu có thể diễn ra bình thường vào tháng 2.

Nhiều khả năng HAGL sẽ được trao chức vô địch sớm

Theo một số nguồn tin, CLB Sài Gòn và rất nhiều đội bóng đã đề xuất phương án ngay lập tức kết thúc giải đấu. Đồng thời công nhận vị trí của các CLB trên bảng xếp hạng hiện tại. Nếu đề xuất này được chấp nhận, CLB HAGL sẽ lên ngôi vô địch. Và đội bóng này cùng với Viettel và Than Quảng Ninh sẽ là 3 đại diện của Việt Nam dự cúp châu lục mùa tới.

Hãy thường xuyên truy cập website của chúng tôi để cập nhật tin tức bóng đá thế giới. Cũng như tin tức bóng đá trong nước mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *