Top 4 cao thủ Đế Chế (AOE) được nhiều người biết đến của Việt Nam

Cao Thủ Đế Chế – Ngày nay game AOE không còn phát triển như trước. Tuy nhiên số lượng fan của trò chơi này vẫn còn rất đông đảo. Trải qua rất nhiều lớp game thủ trong nhiều thời kỳ và cho đến hiện nay thì những gamer đình đám luôn có chỗ đững vững chắc trong lòng khán giả. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 cao thủ đế chế được nhiều người biết đến qua bài viết dưới đây nhé.

Cao thủ đế chế Chim sẻ đi nắng – Nguyễn Đức Bình

Đối với những người yêu thích game Đế Chế thì người chơi gây được ấn tượng nhất trong lòng khán giả đó chính là Chim sẻ đi nắng Nguyễn Đức Bình. Đây là một trong những tay chơi có tư duy nhạy bén và đôi tay linh hoạt.

Cộng đồng gamer luôn thừa nhận anh chính là tay chơi số 1 cho đến thời điểm hiện nay. Chàng trai sinh năm 1996 quê tại Đan Phượng Hà Nội. Anh đã từng là sinh viên của trường đại học Mỏ Địa Chất. Cho đến thời điểm hiện nay thì công việc và game vẫn luôn cùng anh song hành.

Những người hâm mộ trò chơi này thường gọi anh với danh xưng Thần Đồng. Chỉ với điều này thôi thì đủ để có thể chứng minh tư duy và tài năng của game thủ này đối với Đế Chế.

Đã từng tham gia thi đấu ở nhiều giải từ trong nước lẫn quốc tế. Nguyễn Đức Bình đã đem về nhiều danh hiệu cao có thể kể đến đó chính là: Vô địch cung Rassyrian trên đất Trung Quốc…. Với phong độ này của mình thì Bình ngày càng chứng tỏ anh sẽ là game thủ thống trị cộng đồng AOE Việt Nam trong một thời gian dài.

cao thủ đế chế
Chim Sẻ Đi Nắng mặc áo trắng

Cao thủ đế chế Bibi – Nguyễn Văn Hùng

Sau cái tên Chim sẻ đi nắng thì người hâm mộ trò chơi này sẽ nghĩ ngay tới một gamer đình đám của đế chế. Không ai khác đó chính là Bibi Nguyễn Văn Hùng.

Bibi được biết đến là một tay chơi có khả năng ép đòi cũng như phát triển tay to của mình trong vai trò gánh team. Chàng trai này cũng là đồng niên của Chim sẻ đi nắng sinh năm 1996 và là người Hà Nội.

Biệt danh của Bibi trong game Đế Chế đó chính là “ông vua không ngai”. Chỉ đứng sau Chim sẻ đi nắng chứng tỏ sức mạnh cũng như phong độ của anh trong trò chơi này.

Ở các giải thi đấu đồng đội Bibi cũng đem về rất nhiều giải thưởng. Tuy nhiên xét về cá nhân thì anh vẫn chưa vượt qua được Chim sẻ đi nắng.

Bibi mặc áo màu đỏ

Hồng Anh – Đinh Trung Hiếu

Chàng trai sinh năm 1996 này cũng khiến không ít người hâm mộ Đễ Chế mê mẩn. Vì khả năng đánh cung của mình. Anh được mệnh danh là 1 trong tam đại cao thủ của AOE cùng với Chim sẻ đi nắng và Bibi.

Trong sự nghiệp gamer của mình thì chàng trai này cũng gặt hái được khá nhiều thành công. Với những giải thưởng đồng đội và cá nhân. Anh là tay chơi chuyên nghiệp linh hoạt. Với khả năng điều cung siêu phàm khiến cho đối thủ khiếp sợ.

Hồng Anh

Van Love – Đỗ Minh Hải

Van Love là một tay chơi lão luyện sinh năm 1988. Trưởng thành từ cái nôi Hà Nội, và hiện nay đang được xem là gamer xuất sắc nhất của Đế Chế.

Khả năng của anh chàng này đó chính là đánh chém siêu tốt. Hơn thế nữa anh còn có tư duy nhanh nhạy với lối chơi phong phú. Khiến cho đối thủ không còn kiểm soát được bản thân. Nhiều người còn nhận xét rằng chàng trai này có tính điên trong người. Vào một ngày nọ đẹp trời Van Love có thể hạ gục Chim sẻ đi nắng lúc nào không hay.

Van Love

Trên đây là top4 cao thủ Đế Chế của Việt Nam hiện nay và được nhiều người yêu thích. Hãy cùng theo dõi topcaothu.info để có thể biết thêm nhiều tin tức về các cao thủ trong những game hot nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *