Top tướng bị cấm nhiều nhất mùa 19 do quá khó chịu

Các game thủ Liên Quân khi bước vào xếp hạng từ mức rank Kim Cương trở đi sẽ có 2 lượt cấm cho mỗi bên. Đây được coi là phương án cực kỳ hữu dụng để tránh những vị tướng mạnh rơi vào tay đối phương. Vì thế nên cũng xảy ra những trường hợp dở khóc dở cười khi có những vị tướng liên tục phải chịu cảnh “ăn cơm tù”. Cùng điểm qua top tướng bị cấm nhiều nhất ở mùa 19 này nhé.

Veera

Dù không được hiệu chỉnh về mặt sức mạnh, nhưng cô giáo Veera vẫn rất đáng sợ ở mùa 19. Bộ kỹ năng của Veera phù hợp với lối chơi bắt lẻ và giao tranh liên tục. Lối chơi này cực kỳ thích hợp với những trận đấu rank. Khi mà giao tiếp giữa những người chơi với nhau thường không quá tốt.

Veera sở hữu bộ kỹ năng quá khó chịu

Ngoài ra, phù hiệu mới Luyện kim cũng giúp Veera hack vàng khá nhanh. Khi cô nàng này sớm có được ngưỡng trang bị cần thiết thì lượng sát thương dồn vào với 1 combo là cực khủng khiếp. Dễ dàng khiến chủ lực team bạn lên bảng đếm số. Bên cạnh đó, sự khó chịu của Veera còn đến từ chiêu 2 mang tên Hôn Gió. Đây là chiêu thức khống chế cực kỳ khó chịu. Nên không quá khó hiểu khi cô nàng này thường xuyên là được lựa chọn để cấm trong các trận đấu rank.

Zata

Zata đang nổi lên như một trong những quân bài đường giữa đáng sợ nhất những mùa giải gần đây. Đây là vị tướng có khả năng gánh team cực mạnh, đặc biệt khi rơi vào tay các cao thủ. Với chiêu cuối Thiên Dực có lượng sát thương dồn rất lớn, Zata trở nên thật sự đáng sợ với chủ lực team bạn.

Ngoài ra, Zata cũng cực mạnh trong khả năng snowball trận đấu. Một khi đã có lợi thế thì anh chàng này có thể dễ dàng băng trụ để kết liễu kẻ địch. Và sau đó thoát ra một cách nhẹ nhàng. Nhược điểm của vị tướng pháp sư này chính là thiếu hiệu ứng khống chế. Và càng về cuối trận khi đối phương đã có đủ đồ thì sát thương của Zata tạo nên cũng không quá đáng kể.

Aleister

Kể từ khi ra mắt, hầu như luôn có một slot cấm dành cho Aleister bởi vì quá khó chịu. Vì thế, đây được mệnh danh là vị tướng bị cấm nhiều nhất Liên Quân Mobile. Khi nhắc đến Aleister, các game thủ sẽ nghĩ đến khống chế, khống chế và khống chế. Đây được xem như nỗi ác mộng của tất cả các vị tướng. Đặc biệt là những vị tướng cơ động như Nakroth, Murad,…

top tướng bị cấm nhiều nhất
Aleister được mệnh danh là vị tướng bị cấm nhiều nhất Liên Quân

Chiêu cuối Ngục Tù Vĩnh Hằng của Aleister thật sự đáng sợ. Đây là chiêu thức không thể giải hiệu ứng và có thời gian khống chế lâu nhất Liên Quân. Lối chơi của Aleister không quá phức tạp, đặc biệt vị tướng này có khả năng dọn lính nhanh nhờ chiêu 1 chiêu 2. Sau đó nhanh chóng tập hợp cùng đồng đội và xích con mồi.

Bài viết trên đây đã điểm qua top tướng bị cấm nhiều nhất Liên Quân mùa 19. Nếu bạn muốn thử trải nghiệm những vị tướng này thì có thể chơi ở chế độ Đấu Thường. Chúc các bạn có những phút giây chơi game thật sự vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *