Top những vị tướng bị lãng quên trong Liên Quân Mobile

Liên Quân là tựa game có tốc độ ra tướng mới cực kỳ nhanh chóng. Việc đó vô tình khiến cho một vài vị tướng dần bị người chơi lãng quên. Cùng bài viết hôm nay tìm hiểu về những vị tướng bị lãng quên trong Liên Quân Mobile nhé.

Wiro

Wiro được mệnh danh là những vị tướng bị ghẻ lạnh nhất Liên Quân Mobile. Không ai có thể biết được lý do vì sao trong mọi chế độ chơi, anh chàng này lại có tỷ lệ chọn ít như vậy. Thực tế, bộ kỹ năng của Wiro là khá ổn nếu không muốn nói là mạnh mẽ. Vị tướng này có khả năng chống chịu tương đồi tốt cùng với đó là những kỹ năng có hiệu ứng khống chế khó chịu.

tướng bị lãng quên
Wiro được mệnh danh là những vị tướng bị ghẻ lạnh nhất Liên Quân Mobile

Nhiều game thủ quan niệm đánh Wiro là phải lên đồ thuần chống chịu. Nhưng ít ai biến rằng, Wiro có thể trở thành một sát thủ vô cùng nguy hiểm nếu lên full tốc đánh hoặc full sát thương. Vị tướng này vừa có thể gây được một lượng dame ổn định. Vừa có thể câu kéo đội hình đối phương bằng nội tại bất tử. Vì thế, Wiro xứng đáng có nhiều đất diễn hơn trong tựa game này.

Chaugnar

Chaugnar là một trong những vị tướng đời đầu, tuy nhiên vị tướng này lại bị người chơi bỏ phí. Ít ai để ý rằng, Chaugnar có thể khắc chế những vị tướng có nhiều CC đang hot hiện nay. Với chiêu cuối hóa giải khống chế, chú voi này có thể mở giao tranh cũng như hỗ trợ đồng đội một cách hiệu quả.

Ngoài lối lên đồ thủ, bạn có thể lên đồ thuần AP cho Chaugnar. Chiêu 1 Nước Xoáy có tầm đánh rộng, cùng với đó là lượng sát thương ấn tượng khi lên đồ theo lối AP. Trong những cuộc giao tranh giữa hai team, chiêu cuối Vực Hỗn Loạn có thể là mấu chốt để kết thúc pha giao tranh đó. Nhưng chiêu cuối này cũng đòi hỏi người chơi phải nhanh tay, nhanh mắt. Để có thể hóa giải những hiệu ứng khó chịu cho bản thân và đồng đội.

Moren

Nếu so sánh với những tướng xạ thủ được yêu thích thời điểm hiện tại. Rõ ràng Moren đang tỏ ra thua kém hơn hẳn. Đây là vị tướng được nhận xét là yếu khi có tầm đánh ngắn, thiếu sự cơ động. Và không tạo được quá nhiều sự uy hiếp ở giai đoạn đầu trận. Đây cũng là lý do khiến nhiều người chơi bỏ qua vị tướng này và lựa chọn những vị tướng xạ thủ khác như Capheny, Eland’orr, hay Hayate.

Moren là vị tướng xạ thủ trâu bò nhất trong Liên Quân

Tuy nhiên, nhiều người chơi không biết rằng, Moren là vị tướng xạ thủ trâu bò nhất trong Liên Quân Mobile. Khả năng tay đôi của vị tướng này cực kỳ mạnh mẽ bởi nội tại có khả năng hút máu. Và cả quá trình tăng sát thương để truy sát kẻ địch. Khi có đủ đồ, Moren sẽ có được nguồn sát thương cực kỳ khổng lồ và không dể để vị tướng này ngã xuống trong giao tranh. Nếu muốn chơi tốt Moren, người chơi cần luyện tập thật nhuần nhuyễn để tận dụng tối đa khả năng của vị tướng này.

Trên đây là một số vị tướng bị lãng quên trong Liên Quân Mobile. Rõ ràng là những vị tướng này có những điểm mạnh riêng của mình. Nên bạn hoàn toàn có thể thử trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *