Những vị tướng đỡ đòn mạnh mẽ nhất Liên Quân Mobile

Những game MOBA như Liên Quân đòi hỏi những người chơi phải phối hợp với nhau. Và trong đó, vị trí tướng đỡ đòn là cực kỳ quan trọng. Không chỉ có tác dụng che chắn phấn lớn sát thương từ team địch. Những vị tướng này còn có vai trò càn quấy và phá vỡ sự liên kết trong đội hình team địch. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được những vị tướng đỡ đòn được đánh giá là mạnh nhất Liên Quân nhé.

Cresht

Chắc hẳn cái tên Cresht không còn quá xa lạ với những game thủ Liên Quân. Đây là một trong những vị tướng đỡ đòn được yêu thích nhất. Bởi khả năng càn lướt và lượng máu khổng lồ không ai sánh bằng.

Khi chưa có chiêu cuối, Cresht vẫn có thể bảo kê tốt xạ thủ bằng chiêu 2 và chiêu 1. Khi đã lên level 4, Cresht sẽ biến thành một con quái vật thật sự với khả năng càn lướt và quấy phá đội hình team địch. Sở hữu ba kỹ năng khống chế là đẩy lùi, hất văng và làm chậm đối thủ. Chắc hẳn đây là lý do Cresht được yêu thích và xuất hiện ở khắp các rank.

tướng đỡ đòn
Cresht là một trong những vị tướng đỡ đòn được yêu thích nhất

Gildur

Là một vị tướng đỡ đòn, tuy nhiên Gildur lại có khả năng gây sát thương phép cực kỳ hiệu quả. Sở hữu bộ chiêu thức hoàn toàn là khống chế. Cùng với khả năng hồi máu cùng chống chịu cực tốt, Gildur có thể khuấy đảo bất cứ đội hình nào. Đây xứng đáng là một vị tướng đỡ đòn toàn diện nhất.

Không chỉ nổi tiếng ở khả năng chống chịu, Gildur còn cực kỳ đáng gờm khi lên full phép. Những lần chiêu 2 của Gildur khi có đồ đủ khiến những vị tướng máu giấy bay tầm nửa cây máu. Có thể đảm nhiệm cả hai vai trò nên rõ ràng Gildur là một vị tướng cực kỳ khó chịu. Nhất là trong tay những người chơi có kỹ năng tốt.

Ormarr

Ormarr là một đỡ đòn đáng gờm, dù không quá nổi bật trong giai đoạn đầu game. Sở hữu những chỉ số căn bản cực tốt, Ormarr vẫn là một vị tướng khiến nhiều vị tướng phải dè chừng. Vì sự lì lợm và mạnh mẽ của vị tướng này.

Với bộ kỹ năng có khả năng gây choáng liên hồi, Ormarr sẽ tạo nên rất nhiều khó chịu cho đối thủ. Đồng thời khi có đủ đồ, rất khó để vị tướng nào có thể tự mình hạ gục được Ormarr trong giao tranh cũng như solo 1vs1.

Ormarr là một đỡ đòn cực kỳ đáng gờm

Grakk

Không sở hữu sự càn lướt như những vị tướng ở trên nhưng Grakk lại có ưu thế riêng của mình. Tuy sở hữu vẻ ngoài ục ịch nhưng Grakk lại chứa đựng một sức mạnh đáng gờm. Để chơi được Grakk đòi hỏi người chơi cần phải có sự khéo léo. Cùng với đó là phải quen thuộc với kỹ năng của vị tướng này.

Grakk sở hữu một kỹ năng gần như là độc nhất vô nhị. Đó là kỹ năng kéo đi kèm với hiệu ứng gây choáng và làm chậm diện rộng. Grakk mạnh nhất khi đi có được sự hỗ trợ từ đồng đội. Mỗi một lần có vị tướng team bạn bị kéo trúng thì xác định sẽ lên bảng đếm số ngay lập tức. Grakk làm rất tốt ở vai trò khép góc và phá vỡ thế trận của team đối phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *