Điểm danh tướng sát thủ manh nhất Liên Quân Mobile

Tướng sát thủ được mệnh danh là cơn ác mộng của những vị tướng máu mỏng. Bởi những vị tướng này thường có khả năng sốc dame cực mạnh. Trong Liên Quân Mobile, tướng sát thủ thường đảm nhiệm vị trí cực kỳ quan trọng đó là đi rừng. Bài viết hôm nay sẽ điểm danh những vị tướng sát thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile.

Nakroth

Đây là vị tướng có khả năng farm rừng rất nhanh, ngay cả ở những level đầu. Giữa game là thời điểm mạnh nhất của Nakroth và đây cũng là vị tướng đi rừng được lựa chọn nhiều nhất. Nakroth sở hữu bộ kỹ năng với độ cơ động rất cao. Giúp vị tướng này có thể lao vào giao tranh cực nhanh và rút ra một cách chớp nhoáng.

tướng sát thủ
Nakroth có khả năng farm rừng rất nhanh

Đó cũng là lý do những vị tướng máu giấy và thiếu cơ động thường rất sợ Nakroth. Đặc biệt, chiêu cuối của Nakroth vừa có sát thương lớn. Vừa có thể giúp vị tướng này hoá giải những hiệu ứng khống chế. Và cũng giống như những vị tướng cơ động và sát thương cao khác, Nakroth không có được lượng máu quá cao. Dễ bốc hơi nên người chơi cần luyện tập mượt mà vị tướng này trước khi đem vào xếp hạng.

Butterfly

Butterfly là vị tướng được rất nhiều game thủ ưa thích. Một phần lý do chính là bộ kỹ năng của vị nữ sát thủ này không cần dùng mana. Mặc dù đã bị xoá bỏ nội tại hồi kỹ năng sau khi hạ gục tướng địch. Nhưng bù lại Butterfly đã được buff một lượng sát thương “siêu to khổng lồ”.

Tuy nhiên, vị tướng nào cũng có nhược điểm. Và ở Butterfly là khả năng dọn lính quái không được đánh giá quá cao. Nên ở đầu game cô nàng này cũng farm khá chậm và không có nhiều sát thương để có những pha đi gank hiệu quả. Khi chơi vị tướng này, bạn cần chọn đúng thời điểm lao vào giao tranh. Vì nếu lao vào quá sớm, nhiều khả năng bạn sẽ lên bảng đếm số trong vòng 1 nốt nhạc.

Kriknak

Kriknak là một chất tướng sát thủ có khả năng đi rừng cực mạnh. Với khả năng farm nhanh và kỹ năng cũng có sự cơ động, Kriknak dễ dàng gây áp lực lên đối phương ngay từ những phút đầu của trận đấu. Chiêu cuối đã trở thành thương hiệu giúp vị tướng này có thể nhanh chóng đến mọi điểm nóng trên bản đồ. Đặc biệt bộ combo của Kriknak cũng có lượng sát thương cực kỳ lớn. Đây sẽ là nỗi lo cho những vị tướng máu mỏng như xạ thủ hay pháp sư.

Kriknak là một chất tướng sát thủ có khả năng đi rừng cực mạnh

Tuy nhiên, Kriknak sẽ có lượng máu rất mỏng nếu lên đồ theo hướng full sát thương. Đây cũng là một trong những nhược điểm của vị tường này. Bên cạnh đó thỉ bộ kỹ năng của Kriknak cũng khá khó chơi. Nên nếu không muốn biến thành trò cười cho team bạn, bạn nên luyện tập một cách nhuần nhuyễn vị tướng sát thủ cực mạnh này nhé.

Bài viết trên đây vừa giúp bạn điểm danh những vị tướng sát thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile. Mong bạn sẽ tìm được một vị tướng phù hợp nhất. Và có những phút giây trải nghiệm thật vui vẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *